Danh thiếp có mã QR: Ý nghĩa gì?

Danh thiếp—kỹ thuật số hoặc vật lý—có Mã QR chỉ đơn giản đề cập đến thẻ thông tin liên hệ có gắn mã QR trên đó. Khi quét, Mã QR sẽ chuyển hướng người dùng đến thông tin chi tiết của một người, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, email, trang web, tài khoản mạng xã hội hoặc trang đích/chiến dịch tùy chỉnh.

Có 2 cách sử dụng QR Code trên danh thiếp:

  1. Tạo Mã QR cho thông tin liên hệ của bạn và nhúng mã đó vào danh thiếp hoặc Chia sẻ trực tiếp Mã QR qua email, phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo OOH, tờ rơi, v.v.
  2. Danh thiếp có Mã QR dễ dàng là cách thuận tiện nhất để chia sẻ thông tin liên hệ cá nhân hoặc công ty của bạn. Tất cả những gì người dùng phải làm là quét Mã QR, xem chi tiết liên hệ và lưu chúng trên điện thoại thông minh của họ trong vòng vài phút.

###Tại sao cần có mã QR trên danh thiếp?

Để chia sẻ thông tin thuận tiện và dễ dàng Theo truyền thống, các chuyên gia chia sẻ danh thiếp thực của họ với khách hàng để theo dõi và duy trì kết nối. Điều này có nghĩa là người nhận sẽ phải nhập và lưu chi tiết liên lạc trên thiết bị di động của họ theo cách thủ công, việc này có thể tốn thời gian và bất tiện.

Nhưng với Mã QR trên danh thiếp, người nhận chỉ cần quét mã, xem thông tin và lưu các chi tiết này chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Điều này cho phép chia sẻ thông tin dễ dàng, thuận tiện và tức thời.